Những thương hiệu cá hồi nào đang được săn đón nhất tại Cahoigiasi

Những thương hiệu cá hồi nào đang được săn đón nhất tại Cahoigiasi ?

Cá hồi là một loại thực phẩm có giá trị cao được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây, góp phần tạo nên nhiều món ăn sang trọng trong các nhà hàng, khách sạn. Vậy bạn có biết, những thương hiệu cá hồi nào đang được săn đón và ưa chuộng nhất hiện nay hay không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cá hồi Na Uy

Cá hồi Na Uy được Cahoigiasi nhập khẩu trực tiếp từ bờ biển tự nhiên của Na Uy nằm ở Bắc Đại Tây Dương. Trong môi trường chăn nuôi nghiêm ngặt, thức ăn được kiểm soát chặt chẽ, chất lượng của cá luôn được an toàn, tránh những tác động dù là nhỏ nhất của môi trường biển. Chính những tiêu chuẩn khép kín đó, hương vị thơm ngon của cá hồi luôn được đánh giá cao trên thế giới nói chung và châu Á nói riêng. Không chỉ tại Việt Nam, loại cá hồi này còn được người dân Nhật Bản chọn lựa để chế biến món ăn sushi truyền thống ngàn năm của mình.

Cá hồi Leroy

Một trong những thương hiệu cá hồi nổi tiếng được xuất khẩu sang các thị trường lớn đó là cá hồi Leroy. Tại hệ thống trang trại cá của hãng, việc cung cấp thức ăn diễn ra một cách ổn định bởi nhiều loại cá nhỏ như cá cơm và cá tuyết, đều là những sản phẩm hữu cơ không chứa bất kỳ một tác nhân biến đổi gen nào. Không chỉ vậy, cá hồi Leroy còn được Cahoigiasi nhập khẩu bằng đường hàng không, có chuyên gia kiểm định đều đặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Cá hồi hãng Salmar

Là sản phẩm tuyệt vời được phối giống từ cá hồi Atlantic Đại Tây Dương, những thực phẩm đến từ hãng Salmar luôn mang đến chất lượng hảo hạng bậc nhất cho thực khách. Được nuôi trong một môi trường lạnh quanh năm cùng dòng nước sạch, không nhiễm bệnh, cá hồi hãng Salmar được phát triển một cách hiệu quả nhất về chất lượng lẫn số lượng. Đặc biệt, mỗi sản phẩm từ phi lê đến nguyên con đều được dán nhãn nêu rõ nguồn gốc xuất xứ, mã số cùng nhiều thông tin cần thiết khác.

Cá hồi Ocean Quality

Cá hồi Đại Tây Dương là một trong những thương hiệu cá hồi uy tín bởi thịt cá dai, mềm và vô cùng chắc thịt dù chế biến ở bất cứ hình thức nào. Cahoigiasi sẽ bảo đảm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, bao gồm các dưỡng chất thiết yếu có thể kể đến như đạm, Omega 3, vitamin, cùng một số loại chất béo không no... Đây là một bảng giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà không phải thực phẩm nào cũng có được, góp phần cải thiện và nâng cao sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Cá hồi Tassal

Được xem là hãng độc quyền tại Úc xuất khẩu cá hồi, Tassal không khiến khách hàng thất vọng bởi những sản phẩm được kiểm tra khắt khe trước khi đưa sang các thị trường khác. Mặc dù còn nhiều tranh cãi trong phương pháp chăn nuôi của hãng nhưng không thể phủ định rằng, nhờ môi trường biển tự nhiên đầy thuận lợi, kinh nghiệm của ngư dân tại đây cùng những nỗ lực giảm thiểu kháng sinh đã cho ra mẻ cá chất lượng nhất. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng để mong chờ vào một hay vài thương hiệu nuôi trồng cá hồi mới trong thời gian không xa tại Úc.

Trên đây là một số hãng cá hồi nổi tiếng, rất được ưa chuộng và đạt lượng lớn tiêu thụ tại Cahoigiasi. Với những thay đổi hằng ngày, chúng tôi luôn cố gắng mang lại nhiều hơn nữa các sản phẩm uy tín, hiệu quả, nâng cao sức khỏe và giá trị tinh thần trong hương vị cho người dân Việt Nam.

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin