Cá hồi Leroy và Salmar, đâu sẽ là lựa chọn hàng đầu của Cá hồi Na Uy

Cá hồi Leroy và Salmar, đâu sẽ là lựa chọn hàng đầu của Cá hồi Na Uy ?

Hai hãng cá hồi Na Uy lớn nhất hiện nay là Leroy và Salmar đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường châu Âu và toàn thế giới. Dù trong một môi trường tự nhiên nhưng các sản phẩm của mỗi thương hiệu vẫn có nhiều đặc trưng riêng biệt. Vậy đâu mới là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến cá hồi tại Na Uy, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây và đánh giá theo cách nhìn của bạn nhé!

Tiêu chuẩn của hãng Leroy trong sản xuất cá hồi

Được đánh giá là một trong những đơn vị thường xuyên có những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, cá hồi Leroy có những tiêu chí riêng, đảm bảo mang lại cho khách hàng các mặt hàng tuyệt vời nhất.

Tiêu chuẩn về thức ăn cho cá

Thông thường, tại hệ thống trang trại nuôi cá hồi của hãng Leroy, việc cung cấp thức ăn sẽ được đánh giá một cách khắt khe và nghiêm chỉnh. Để cá có lượng chất dinh dưỡng phù hợp nhất, nguồn thực phẩm hữu cơ được dùng là cá cơm và cá tuyết, không xuất hiện bất kỳ một hiện tượng biến đổi gen nào. Chính vì vậy, cá hồi Leroy mang đến hương vị riêng biệt và thơm ngon hơn cả.

Hương vị đặc trưng

Các tiêu chuẩn về môi trường cũng như thức ăn đã quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Thịt cá hồi Na Uy của hãng Leroy được người dùng đánh giá là thơm, mềm, ngọt nhưng không bị tanh, vị ngon thanh mát, tự nhiên. Không chỉ vậy, miếng cá khi cắt ra còn có các đường vân mỡ trắng dày, chắc thịt và vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng đáng kể có trong cá hồi của hãng cũng chính là một trong các lý do mà tỷ lệ tiêu thụ cá ngày càng cao, xây dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường thế giới.

Cá hồi Na Uy tươi của hãng Salmar

Được biết đến là loại hải sản cung cấp bởi hãng Salmar hàng đầu hiện nay, cá hồi Salmar không làm thực khách thất vọng bởi hương vị thơm ngon, khó cưỡng đến từ mỗi sản phẩm.

Quy trình sản xuất đầy nghiêm ngặt

Điểm đặc biệt của cá hồi Salmar đó chính là được phối giống từ dòng cá Atlantis Đại Tây Dương, tạo ra hương vị tự nhiên cực kỳ tuyệt vời. Hơn thế nữa, đây còn là cơ sở cung cấp cá hồi sạch được sản xuất quanh năm, luôn đảm bảo được chất lượng ổn định trong từng mẻ cá. Cũng như hãng Leroy, cá hồi Salmar được nuôi trồng trong điều kiện lạnh giá, thức ăn hữu cơ, nguồn nước trong sạch tạo thuận lợi cho sự phát triển sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm thật sự chất lượng cho khách hàng, hãng Salmar luôn chú trọng đến quy trình sản xuất đồng thời áp dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến trong chăn nuôi. Nhờ tính biển lạnh, nuôi xa đất liền ít tàu thuyền qua lại nên cá hồi phải vận động nhiều hơn, phần thịt trở nên dẻo dai và chắc khỏe.

Ngoài ra, toàn bộ các công đoạn đều được điều khiển tự động bằng tính chính xác tuyệt đối của máy móc, kỹ thuật nuôi khoa học đã cho ra những lứa cá hồi Salmar năng từ 5 – 7kg, hương vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những ưu điểm của hai hãng cá Leroy và Salmar, “kỳ phùng địch thủ” trong xuất khẩu cá hồi Na Uy. Tuy có nhiều khác biệt về công nghệ nuôi trồng, thời gian hình thành cũng như kinh nghiệm sản xuất, thế nhưng mỗi sản phẩm của hai hãng đều mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Điều này cho thấy tiềm năng và mở ra tương lai cho ngành đánh bắt hải sản tại châu Âu nói riêng và cả toàn thế giới nói chung.

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin